0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy cắt cỏ đẩy dùng xăng TOTAL TGT141181 đến từ nhãn hiệu Total Tools có nguồn gốc ở Đức và được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu. Các sản phẩm Total đều nằm trong phân khúc hàng giá rẻ, là lựa chọn tốt của nhiều người tiêu dùng thông thái. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

8.900.000 VND

➢ Thiết bị máy cắt cỏ đẩy dùng xăng DCA ASSS48 đến từ nhãn hiệu DCA có nguồn gốc ở Đài Loan là một lựa chọn thích hợp nhất cho những người làm vườn bởi những ưu thế nổi bật. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

10.200.000 VND

➢  Thiết bị máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL260-B1 là người bạn đồng hành của bạn trong việc chăm sóc vườn nhà. Máy có thiết kế nhỏ gọn, làm bằng chất liệu cao cấp và hoạt động hiệu quả với phạm vi cắt rộng 23cm. Máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL260-B1 sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực để bạn có một khu vườn đẹp như ý.. Đây là một sản phẩm rất cần thiết cho bạn! có doanh số bán ra trên thị trường nhiều nhất hiện nay. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

1.000.000 VND

700.000 VND

-30%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ Black&Decker GL4525-B1 là sản phẩm chính hãng của Black&Decker, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Được rất nhiều người dùng ưa chuộng với kích thước nhỏ gọn và công suất làm việc rất cao. Máy cắt cỏ GL4525-B1 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hoàn thành công việc. Đây là một sản phẩm rất cần thiết cho bạn! có doanh số bán ra trên thị trường nhiều nhất hiện nay.  Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

Lưu ý: mua thêm bánh xe 750.000vnd

3.450.000 VND

1.600.000 VND

-54%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ cầm tay Black&Decker GL5530-B1 là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện công việc dọn dẹp và làm đẹp cho sân vườn của gia đình một cách nhanh gọn và hiệu quả. Máy trang bị những chức năng hiện đại, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhé giúp bạn có thể xách máy cắt cỏ một cách nhẹ nhàng và thuận tiện khi cắt cỏ xung quanh nhà và sân vườn.. có doanh số bán ra trên thị trường nhiều nhất hiện nay. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

Lưu ý: mua thêm bánh xe 750.000vnd

2.550.000 VND

1.630.000 VND

-36%

➢  Thiết bị xe cắt cỏ chạy điện EMAX32-B1 có công suất 1400W, giúp bạn nhanh chóng xử lý cỏ dại mà không làm mất mỹ quan khu vườn của bạn. Bạn không còn phải lo ngại đám cỏ trong vườn mọc um tùm mà phải mất nhiều thời gian dọn dẹp với các loại công cụ thô sơ hay máy móc kém hiệu quả. Dễ dàng sử dụng, cảm giác thoải mái an toàn cho người sử dụng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.250.000 VND

3.150.000 VND

-26%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ chạy điện Stihl  FSE41 là dòng máy cắt cỏ có đầu cắt luân phiên xoay 180 º làm cho STIHL FSE 41 có thể cắt ở các góc cạnh khác nhau, giữa cây và bụi cây, dọc theo bức tường và giữa các trở ngại khác. Máy có doanh số bán ra lớn nhất trên thị trường hiện nay. Cảm giác thoải mái an toàn cho người sử dụng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

2.690.000 VND

➢  Thiết bị xe cắt cỏ chạy điện EMAX32GSL2-B1 là dòng xe cắt cỏ được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi xe cắt cỏ có thiết kế nhỏ gọn và vận hành đơn giản, ai cũng có thể vận hành được. Xe cắt cỏ chạy điện EMAX32GSL2-B1 có doanh số bán ra trên thị trường nhiều nhất hiện nay. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

3.950.000 VND

3.250.000 VND

-18%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ Black&Decker EMAX34S-B1 có công suất 1400W, giúp bạn nhanh chóng xử lý cỏ dại mà không làm mất mỹ quan khu vườn của bạn.Bạn không còn phải lo ngại đám cỏ trong vườn mọc um tùm mà phải mất nhiều thời gian dọn dẹp với các loại công cụ thô sơ hay máy móc kém hiệu quả. Dễ dàng sử dụng, cảm giác thoải mái an toàn cho người sử dụng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 VND

3.800.000 VND

-21%

➢ Máy cắt cỏ cầm tay Bosch ART 23 SL có thể đạt tới công suất 280 W với tốc độ không tải 12.500 vòng/ phút đảm bảo việc cắt cỏ nhanh, mịn và đều hơn. Tích hợp hệ thống "Semi-Auto Feed" cho khả năng điều khiển tối ưu. Dễ dàng sử dụng, cảm giác thoải mái an toàn cho người sử dụng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

1.650.000 VND

1.250.000 VND

-24%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda UMK450T U2ST là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.600.000 VND

6.400.000 VND

-3%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ đẩy tay là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ đẩy tay này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cắt cỏ xe đẩy Black&Decker; BEMW461BH-B1 là mẫu máy mới được cải tiến từ được model Emax34 với nhiều tính năng vượt trội. Máy có thiết kế tiện dụng dễ dàng điều khiển đem lại sự tiện lợi cho công việc cắt cỏ trong khoảng không gian rộng. Máy hoạt động mạnh mẽ nhờ sử dụng motor điện công suất 1.400W, trang bị hộp chứa cỏ dung tích 40 lít giúp máy hoạt động liên tục. Hiện tại dòng máy cắt cỏ này đang có mặt tại siêu thi điện máy.

Liên hệ

So sánh máy phát cỏ 4 thì và máy phát cỏ 2 thì

★★★★★

Máy phát cỏ 4 thì và máy phát cỏ 2 thì loại máy nào tốt hơn ? Nên mua loại máy nào để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo hiệu quả công việc. Cùng dienmaybaongoc.info tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Máy phát cỏ 4 thì là gì ? 

Máy phát cỏ 4 thì là loại máy cắt cỏ sử dụng nhiên liệu là xăng hoạt động bằng động cơ xăng 4 thì. Đây là loại động cơ xăng phổ biến nhất hiện nay được áp dụng rộng rãi trong nhiều máy móc cũng như xe cộ. Máy phát cỏ 4 thì  thường được sử dụng rộng rãi trong các trang trại, cũng như vùng nông nghiệp của nước ta.

 

Xem thêm: điểm mạnh yếu của máy phát cỏ 4 thì

Máy phát cỏ 2 thì là gì ?

Đây là loại máy cắt cỏ sử dụng động cơ 2 thì hay còn gọi động cơ xăng pha nhớt. Đây là nhóm máy có công suất cao, đơn giản, trọng lượng nhẹ đặc biệt là rất đơn giản dễ sử dụng dễ sửa chữa được rất nhiều người tin tưởng sử dụng

So sánh máy phát cỏ 4 thì và máy phát cỏ 2 thì

Công suất máy phát cỏ 2 thì cao hơn 4 thì

Có thể nhiều bạn không biết trên thực tế thì nếu cùng máy cắt cỏ 2 thì luôn có công suất cao hơn máy 4 thì. Với việc khả năng tăng tốc nhanh và chu kỳ sinh công cao hơn động cơ 4 kỳ rất nhiều nên các loại máy như cắt cỏ hay cưa xích đều ưa chuộng sử dụng động cơ 2 thì.

Máy cắt cỏ 2 thì nhẹ hơn, đơn giản hơn và rẻ hơn

Với việc cấu tạo của máy phát cỏ 2 thì rất đơn giản nên chi phí để sản xuất ra chúng rất thấp nên giá bán của chúng rẻ hơn các máy 4 thì rất nhiều lần. Cũng nhờ cấu tạo đơn giản mà chúng nhẹ hơn và nếu có xảy ra trục trặc cũng dễ dàng sửa chửa hơn rất nhiều lần.

Máy phát cỏ 4 thì tiết kiệm xăng hơn rất nhiều

Do động cơ 2 thì có tốc độ vòng quay lớn và tăng tốc nhanh nên một điều rất hiển nhiên đó là nó sử dụng nhiều nhiên liệu hơn máy 4 thì rất nhiều lần. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của máy khi mà hiện nay giá xăng đang cao chới với

Máy cắt cỏ 2 thì gây ô nhiễm môi trường, và rất ồn

Việc sử dụng nhiên liệu là xăng pha nhớt khiến khi hoạt động máy phát cỏ 2 thì thường tạo ra khói gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến môi trường xung quanh chúng ta. Một điều nữa là khi hoạt động do quay nhanh nên tiếng động cơ của máy rất lớn gây phiền hà cho người xung quanh

Máy phát cỏ 4 thì có tuổi thọ cao hơn

Việc động cơ quay với tốc độ vừa phải , đồng thời khay nhớt riêng xăng riêng giúp động cơ của máy 4 thì luôn trong tình trạng tốt nếu được thay nhớt đúng quy định. Việc này giúp tuổi thọ của máy rất dài và bền hơn nhiều so với máy 2 thì

Khi nào chọn máy phát cỏ 4 thì, khi nào chọn máy phát cỏ 2 thì 

Lúc nào thì chọn mua máy phát cỏ 4 thì

Nếu bạn dọn cỏ trong công viên, sân vườn, ruộng nhà nợi mà những ngọn cỏ hầu như mọi năm đều phải cắt nhiều lần thì ưu tiên số một đó là máy 4 thì vì chúng tiết kiệm xăng hơn, tuổi thọ máy lâu dài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền về lâu về dài

Khi nào chọn máy phát cỏ 2 thì

Máy 2 thì với ưu điểm tốc độ vòng quay cao nên rất tiện khi phải cắt những cây cỏ dại lâu năm cứng đầu tiện cho việc phát hoang ruộng đồng bỏ lâu ngày hay cũng khu vực lâu ngày ít người đến. Loại máy này lại rẻ tiền nên rất tiện cho những công việc cắt cỏ khoảng 1 năm mới làm 1 lần.

Quý khách có nhu cầu mua cắt loại máy cắt cỏ vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây

Hotline: 0978.455.263

Website: www.dienmaycokhi.vn

Các tin khác
Thông số kỹ thuật máy cắt cỏ honda gx35 Thông số kỹ thuật máy cắt cỏ honda gx35

Thông số kỹ thuật máy cắt cỏ honda gx35 từ cơ bản đến thông số động cơ và thông số của cần cắt cỏ.

Top 3 máy cắt cỏ Oshima rẻ nhưng vẫn rất tốt Top 3 máy cắt cỏ Oshima rẻ nhưng vẫn rất tốt

Top 3 máy cắt cỏ Oshima rẻ nhưng vẫn rất tốt đáp ứng tốt nhu cầu của bà con và nơi nào bán máy uy tín tại...

Review máy cắt cỏ stihl FS120 Review máy cắt cỏ stihl FS120

Review máy cắt cỏ stihl FS120 có tốt không, giá bán, ưu điểm và nhược điểm thế nào

Máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn HC-35S chính hãng, giá rẻ Máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn HC-35S chính hãng, giá rẻ

Máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn HC-35S chính hãng, giá rẻ

Máy cắt cỏ Honda Nhật Bãi giá rẻ, bán chạy tháng 3/2022 Máy cắt cỏ Honda Nhật Bãi giá rẻ, bán chạy tháng 3/2022

Máy cắt cỏ Honda Nhật Bãi giá rẻ, bán chạy tháng 3/2022

Lý do bạn nên mua máy cắt cỏ honda gx35 Lý do bạn nên mua máy cắt cỏ honda gx35

Lý do bạn nên mua máy cắt cỏ honda gx35