Máy đo khoảng cách

Thiết bị máy Đo Khoảng Cách TP.HCM

Máy đo khoảng cách laser là gi? Máy đo khoảng cách laser là thiết bị dùng để Đo đạc và kiểm tra lại công trình đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Dựa vào các thông số trên máy đo khoảng cách laser ở bước này bạn có thể sửa sai kịp thời, rút kinh nghiệm cho tương lai và đồng thời tránh những rủi ro không đáng có. Vì vậy những chiếc máy đo khoảng cách tân tiến đã ra đời để hỗ trợ cho các kĩ sư, công nhân xây dựng, dân kĩ thuật. Ngoài ra Thiết bị đo khoảng cách laser được sử dụng để xác định chính xác khoảng cách của một vật thể không tiếp xúc bằng laze.  Đồng hồ đo khoảng cách thường được sử dụng trong ngành công nghiệp và đặc biệt là với các ngành nghề có liên quan đến xây dựng như kiến ​​trúc, khảo sát, thợ mộc, thợ nề, thợ khóa, ...


Máy đo khoảng cách laser là một máy đo khoảng cách sử dụng một chùm tia laser để xác định khoảng cách đến một đối tượng. Các hình thức phổ biến nhất của máy đo khoảng cách laser hoạt động dựa trên nguyên tắc thời gian bay bằng cách gửi một xung laser trong một chùm tia hẹp hướng thẳng đến đối tượng và đo thời gian được thực hiện bởi xung phản xạ từ mục tiêu và quay trở lại bộ phát xung. Do tốc độ cao của ánh sáng, cho nên kỹ thuật này là không thích hợp cho các phép đo tiểu ly yêu cầu độ chính xác cao, mà trong đó thường áp dụng kỹ thuật tam giác và các kỹ thuật khác.

Máy đo khoảng cách leica distotm d2

Máy đo khoảng cách leica distotm d2


Thiết bị đo khoảng cách đó là những chiếc máy hoạt động dựa trên nguyên lí phản xạ tia laser. Tính từ nơi bạn chọn làm mốc bắt đầu, chỉ việc bấm nút đo, hệ thống sẽ phóng ra tia laser từ bộ phát tính hiệu và nhận lại kết quả hiện trên màn hình là khoảng cách từ mốc tới nơi tia laser gặp vật cản. Máy đo khoảng cách cũng có nhiều chủng loại khác nhau nên bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí mà công việc của bạn yêu cầu. Do đó giá cả của từng loại cũng khác nhau, từ tầm trung tới giá cao.

Các máy đo khoảng cách tốt nhất bằng laser, còn được gọi là "Dụng cụ đo điện tử", "Máy đo khoảng cách bằng laser" hoặc "Thiết bị đo lường kỹ thuật số" cung cấp ánh sáng laser thực (không phải âm thanh) để đo chính xác nhất. Bạn chỉ cần chỉ các thiết bị đo khoảng cách laze tại một điểm đích như tường, nhà, cực hữu ích, gần như bất kỳ vật gì, và thiết bị sẽ hiển thị khoảng cách trên màn hình LCD của nó.

 

 

Người dùng nên sử dụng Thiết bị máy đo khoảng cách nào thì tốt nhất?

- Thiết bị máy đo khoảng cách laser mini đang là sản phẩm rất hot hiện nay vì sự tiện dụng và gọn nhẹ của nó. 

Cách sử dụng của máy đo khoảng cách laser như thế nào?

Để sử dụng một thiết bị đo khoảng cách laser rất dễ dàng thậm chí còn nhanh chóng và tiện lợi của nó. Mọi tính năng đều in rõ trên các nút lồi ra ở máy, bạn chỉ cần đọc kĩ và bấm, khoảng cách, diện tích, thể tích và thậm chí cả số đo theo công thức Pytago cũng sẽ đều hiện ra rõ ràng trên màn hình. Mỗi dòng máy sẽ có khả năng lưu trữ số liệu khác nhau, đa số vào khoảng 10-15 số đo, giúp bạn có thể liên tục thực hiện công việc đo đạc mà không cần dừng lại để ghi chép, tính toán.

Mua thiết bị máy đo khoảng cách laser uy tín ở đâu?

Hiện tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC là đơn vị cung cấp các loại máy đo khoảng cách laser nhập khẩu uy tín và chất lượng ở việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng.
Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ:

Hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Tìm thấy 20 sản phẩm

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 500

Liên hệ
Mua ngay

Máy Đo Khoảng Cách Laser SNDWAY SW-M80

Liên hệ
Mua ngay

Máy Đo Khoảng Cách Laser SNDWAY SW-M100

Liên hệ
Mua ngay

Máy Đo Khoảng Cách Laser SNDWAY SW-M40

Liên hệ
Mua ngay

Máy Đo Khoảng Cách Laser SNDWAY SW-M60

Liên hệ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách GPI A12

2,400,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách laser TCVN-DM80

Liên hệ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách Laserliner 080.936A (25m)

2,350,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách Laserliner 080.946A (100m)

5,000,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách laser TCVN-DM40

2,000,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM X310

7,200,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM D210

5,400,000đ
Mua ngay

MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA DISTOTM D110

4,250,000đ
Mua ngay

MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA DISTOTM D2

4,000,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách laser Prexiso P50

2,750,000đ
Mua ngay

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM D810

22,400,000đ
Mua ngay

Hỗ trợ trực tuyến