Những lợi ích khi dùng máy may bao

Máy may bao hay còn gọi là máy khâu bao một thiết bị rất hửu ích trong việc đóng gói những bao bì giúp cho công việc sản xuất và xuất khẩu sản phẩm được hoàn mỷ và nhanh hơn trong nhiều công ty sản xuất.

Công dụng của máy may bao

Máy may bao của bạn càng nhiều chức năng, máy may sẽ càng có nhiều tùy chọn khâu. Hầu hết mọi người hiếm khi sử dụng tất cả các tùy chọn khâu trang trí nhưng chúng là tốt đẹp để trang trí. Nó cho phép bạn sáng tạo như bạn muốn. Thử nghiệm với nhiều loại sợi là một cách để mở rộng trên khâu trang trí.

máy may bao

Lưu ý về độ dài của các mẫu lặp lại và một khu vực khâu liên tục như xung quanh đường viền cổ áo liên tục, sao cho đường khâu chồng lên nhau một cách thích hợp ở cuối đường khâu. Kiểm tra các mũi khâu trên một chiều dài bằng nhau là cách tốt nhất để đảm bảo rằng mủi khâu sẽ có vị trí thích hợp.

Nhiều mũi khâu trang trí rất dày đặc và khó tháo chỉ khâu nếu bạn không hài lòng với nó một khi nó được may, vì vậy hãy luôn kiểm tra kết hợp vải, chỉ và khâu của bạn trên một mẫu trước khi bạn khâu nó vào vật phẩm của bạn. Số lượng luồng mà thiết kế sử dụng cũng nên được xem xét nếu bạn không có nhiều luồng cụ thể trong tay. Khoảng cách giữa các màu lặp đi lặp lại trong các luồng đa dạng là một biến số và cũng nên được kiểm tra trên một mẫu trước khi bạn khâu nó vào vật phẩm của bạn.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cần thử nghiệm với các chất ổn định được sử dụng trong thêu máy để có được khâu trang trí phù hợp trơn tru. Dành thời gian để hiểu những điều cơ bản của thêu máy để bạn có thể thực hiện các khâu tốt nhất có thể.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến