Máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ

Máy khoan lỗ trồng cây có giá rẻ và tốt nhất hiện nay là những máy chạy với nhiện liệu bằng xăng hoặc xăng pha nhớt. Ưu điểm có nó rất tiện lợi , nhỏ nhọn và hoạt động ổn định. Đối với những nơi làm việc xa bạn chỉ cần mang một bình xăng và không phải lo nguồn điện. 

Hình: Máy khoan lỗ trồng cây

Máy khoan đất hoạt động mạnh mẽ, ổn định có tốc độ là việc nhanh, hiệu quả công việc tốt. Vì vậy máy khoan lỗ hầu hết đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Chúng không chỉ dùng để khoan đất máy khoan lỗ trồng cây còn dùng để khoan hố chôn cọc, điện, hàng rào, đào hố tra phân,...
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ. Nhưng không vì giá thành rẻ mà chọn máy công suất kém, không phụ hợp cũng không tối đa được chi phí.
Có hai loại máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ mà điện máy bảo ngọc muốn giới thiệu cho mọi người:
- Máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ Oshima 2P
- Máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ Pilo P52-1

Đây là hai loại máy giá rẻ nhất trên thị trường, tuy giá rẻ nhưng công suất hoạt động vô cùng lớn, hiệu quả công việc cũng không kém với máy khoan lỗ trồng cây giá cao là bao nhiêu. Mọi người tham khảo và chọn mua sao cho phù hợp.

Ngoài ra, điện máy Bảo Ngọc còn có nhiều loại máy khoan đất đa năng khác giá cũng chỉ cao hơn một chút, nhưng hiệu quả cao hơn. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng chọn mua máy.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình Điện máy Bảo Ngọc đưa bạn đến một trải nghiệm mua hàng mới.

Để để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ:

- Địa chỉ:  Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa)Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)

- Điện thoại: 091 149 1218 - 0978 455 263

- Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến