Công dụng của máy hàn miệng túi từ động

Máy hàn miệng túi có nhiệm vụ cung cấp một con dấu trên sản phẩm và hàn các miệng túi, các tùy chọn đóng gói và các vật liệu khác là nhựa nhiệt dẻo bằng cách sử dụng nhiệt. Nó được thực hiện thông qua các lớp đơn lớp nhựa nhiệt dẻo đồng nhất hoặc với các vật liệu có nhiều lớp nhưng có chứa nhựa nhiệt dẻo là một trong các lớp. Hai vật liệu giống nhau về cấu trúc có thể được nối bằng cách hàn nhiệt. Số phận tương tự có thể đạt được khi kết hợp các vật liệu khác nhau, một trong số đó là có một lớp nhựa nhiệt dẻo.

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

Tóm lại, hàn miệng túi được định nghĩa là quá trình hàn kín hoặc nối một chất dẻo nhiệt này với một chất dẻo nhiệt khác bằng cách sử dụng áp suất và nhiệt. Thanh niêm phong không đổi được sử dụng bằng phương pháp tiếp xúc trực tiếp, nhiệt được áp dụng cho các khu vực tiếp xúc nhất định. Đảm bảo bạn sử dụng máy hàn nhiệt tốt nhất. Do đó, đây là một số lợi ích của máy hàn nhiệt trong thế giới ngày nay của chúng ta;

Kết nối LCD với PCD

Trong phần lớn các thiết bị điện tử được sử dụng tại nhà, đầu nối keo nhiệt được sử dụng để kết nối màn hình LCD với PCD. Chất kết dính nhiệt được coi là sản phẩm hàn nhiệt được áp dụng trong các khu vực nơi thiết bị điện tử tiêu dùng gắn với màn hình hiển thị rõ ràng và cũng cho các cụm khác nhau được làm kín bằng nhựa nhiệt dẻo. Trên các tổ hợp này, tùy chọn hàn siêu âm và hàn nhiệt không được xem xét bằng bất kỳ giá nào vì thiết kế và các cân nhắc từ việc lắp ráp của chúng.

Thiết bị viễn thông và y tế

Trong sản xuất các thiết bị y tế và thiết bị được sử dụng trong ngành y tế hiện nay, niêm phong nhiệt được sử dụng để phát triển hoặc tạo ra chúng như phương tiện lọc máu, phim xét nghiệm máu, v.v. Màng và Lá thường được dát mỏng thông qua quá trình hàn nhiệt trên các khu vực trên cùng của khay y tế là chất dẻo nhiệt.

Các hộp đựng và chai y tế, đĩa microwell được niêm phong trong thiết lập thuốc để ngăn ngừa trường hợp nhiễm bẩn vào chúng, hầu hết được sử dụng trong bảo quản các sản phẩm thực phẩm và khay lấy mẫu. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, kỹ thuật sinh học và y tế, những túi chất lỏng hoặc túi y tế này được sử dụng. Túi chất lỏng được nhiều lớp và được làm từ các vật liệu như phương tiện lọc, nhựa nhiệt dẻo và lá.

Chất lượng con dấu

Con dấu có chất lượng cao thường đạt được nhờ áp suất, thời gian và nhiệt độ đối với vật liệu phù hợp và phải sạch. Độ bền của phớt nhiệt được đo bằng các phương pháp thử tiêu chuẩn có sẵn. Khả năng của các gói được hoàn thiện để chịu được chân không hoặc áp suất cụ thể được xác định bằng thử nghiệm đóng gói.

Máy hàn miệng túi dạng đứng FRM-980 có in date

Nhiều cách khác nhau là các lựa chọn cho các cách khác nhau để biết hoặc đo lường độ vô trùng, đặc tính của rào cản và tính toàn vẹn của một gói được niêm phong trong quy trình. Các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9000, thống kê, kiểm soát quá trình và HACCP được sử dụng để giám sát hoạt động niêm phong nhiệt. Các thông số kỹ thuật về niêm phong nhiệt được đảm bảo đạt được bởi các hệ thống hoặc giao thức xác minh và xác nhận, và các gói đã hoàn thành sẽ an toàn để sử dụng.

Kiểm tra độ bền của con dấu

Trong các hợp đồng, thông số kỹ thuật và quy định điều chỉnh, hiệu quả của phớt nhiệt thường được chỉ định hoặc hiển thị. Hệ thống quản lý chất lượng yêu cầu đánh giá chủ quan định kỳ đối với bất kỳ sản phẩm nhất định nào để xác định độ bền của niêm phong trong quá trình hàn nhiệt.

Bây giờ tôi xin giới thiệu ưu điểm của chiếc máy hàn miệng túi tự động

1. bao bì đẹp

Máy đóng gói túi tạo sẵn quay tự động sử dụng bao bì túi được tạo sẵn và các sản phẩm được đóng gói có hình thức đẹp và màu sắc sặc sỡ, có lợi cho việc bán sản phẩm.

2. hiệu ứng chân không là tốt

Máy đóng gói chân không dạng túi sử dụng bao bì dạng túi đúc sẵn và hiệu quả hút chân không của sản phẩm được đóng gói có thể đạt 70% và không dễ bị phồng và rò rỉ gói hàng hơn so với máy kéo căng và máy hút chân không dạng đứng.

3. hoạt động rất đơn giản

Máy đóng gói chân không dạng túi sử dụng giao diện có thể điều khiển bằng máy móc. Mỗi máy đều được trang bị màn hình cảm ứng. Sau khi cài đặt các thông số đóng gói, thao tác một nút đơn giản và thuận tiện, có lợi cho nhân viên sản xuất.

4. chức năng phát hiện tự động

Chức năng kiểm tra túi tự động mạnh mẽ, khi thiết bị lấy túi bao bì đúc sẵn, phát hiện thấy trong túi rỗng hoặc túi không đủ tiêu chuẩn, việc cấp liệu và niêm phong nhiệt sẽ ngừng hoạt động và có thể sử dụng lại túi để giảm thất thoát bao bì vật chất.

5. sản xuất hoàn toàn tự động, hiệu quả cao

Tất cả Máy đóng gói quay thông minh đều được điều khiển bằng tích hợp cơ điện. Các túi cấp liệu tự động, định lượng tự động, chần, hàn nhiệt và hút chân không đều được hoàn thiện trên một dây chuyền sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

6. hoạt động linh hoạt và thuận tiện

Máy đóng gói dạng túi có thể đóng gói các sản phẩm có kích thước to nhỏ khác nhau, chiều rộng của túi có thể tùy ý điều chỉnh kích thước phù hợp bằng điều khiển mô tơ.

7. nhiều loại bao bì

Các hình dạng và thông số kỹ thuật khác nhau của sản phẩm có thể được đóng gói, chẳng hạn như chất lỏng, nước sốt, bột nhão, chất rắn, bột, hạt, dải, có thể thích ứng với các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như màng composite, silica, lá nhôm, PE, PP một lớp, v.v.

>>> Xem Thêm: Máy hàn miệng túi frm-980

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến