0 0911.491.218

Các nhà sản xuất palang xích điện nổi tiếng hiện nay

1. Thương hiệu palang xích điện

Các nhà sản xuất palang xích: Bạn sẽ nghe ý kiến ​​về các thương hiệu pa lăng xích hàng đầu như Yale, Gorbel, Budget, Coffing và Harrington. Các nhà sản xuất vận thăng này đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ. Họ đã sản xuất hàng trăm nghìn máy móc khác nhau, từ vận thăng nhỏ đến xe đẩy pa lăng xích lớn.

Bạn cũng sẽ nghe thấy những nhận xét về các tên thương hiệu ít được biết đến hơn. Các nhà sản xuất này cũng đưa ra các sản phẩm tốt, đặc biệt là cho các thị trường ngành cụ thể.

2. Thương hiệu pa lăng xích điện tốt nhất

Các thương hiệu vận thăng của Mỹ vẫn tồn tại trên thị trường trong một thời gian dài, chẳng hạn như:

  • CM-Columbus McKinnon
  • Coffing
  • Chester
  • Yale
  • Harrington
  • ACCO
  • Electrolift

Thị trường đã dần thay đổi nhưng vô cùng lớn bởi sự xuất hiện của các thương hiệu vận thăng Châu Âu trên thế giới.
Chúng được sản xuất ở Châu Âu với quá trình lắp ráp và thử nghiệm cuối cùng tại Hoa Kỳ và được chế tạo theo tiêu chuẩn hệ mét, với tất cả phần cứng hệ mét bên trong.

3. Các nhà sản xuất Palăng xích điện

Palăng điện: Các thương hiệu quốc gia Mỹ được chế tạo theo tiêu chuẩn ANSI và HMI (so với các thương hiệu Euro phù hợp với tiêu chuẩn nhập khẩu) và được sản xuất theo hệ thống đo lường đơn vị tiếng Anh thông dụng của chúng tôi (còn được gọi là đơn vị đo lường Anh).

Và palang điện của Mỹ được sản xuất với một đơn vị tần số thay đổi để lập trình linh hoạt tại hiện trường. Chắc chắn, các thương hiệu sản xuất tại Mỹ. Chúng bao gồm đầy đủ các chất lượng, vì vậy đây là những tời kéo dây được sản xuất tại Mỹ yêu thích của tôi:

Palăng ACCO
Tời kéo ACCO: ACCO-Wright cung cấp một mức giá rẻ hơn và vẫn thể hiện chất lượng tuyệt vời. Vì công ty sản xuất trống cáp nội bộ nên chúng có thể dễ dàng sửa đổi và tùy chỉnh về kích thước. Ở công suất cao hơn, tang trống được lắp song song để tách bên tốt hơn và vận thăng cung cấp một lực nâng thẳng đứng chùm đơn và một lực nâng thẳng đứng chính xác hơn.

Các nhà sản xuất Palăng: Palăng được sản xuất trên toàn thế giới, và trong nền kinh tế toàn cầu này, người mua có nhiều lựa chọn. Khi xem xét các tùy chọn, câu ngạn ngữ cũ "những gì bạn nhận được cho những gì bạn phải trả cho" chắc chắn áp dụng cho vận thăng và quan trọng nhất, điều quan trọng là chọn một vận thăng được duy trì cho đến chu kỳ nhiệm vụ dự kiến ​​của ứng dụng.

Palăng xích Kito
Là một nhà sản xuất công nghệ cao của Nhật Bản, KITO là viết tắt của sự đổi mới, độ chính xác và sự tin cậy. Với hơn 85 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất vận thăng và cần trục, công ty là công ty dẫn đầu thế giới về chất lượng. Các sản phẩm của Kito di chuyển hàng triệu tấn hàng ngày trong các ngành công nghiệp như ô tô hoặc sản xuất điện.

Pa lăng xích điện Hitachi
Danh tiếng của Hitachi về sự xuất sắc trong thiết kế, chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất đã đưa thương hiệu này trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường toàn cầu. Với hơn ba thập kỷ độ tin cậy đã được chứng minh trên toàn thế giới và phạm vi hoạt động rộng rãi, Palăng xích điện Hitachi phù hợp với hầu hết các ứng dụng. Các model của Hitachi có công suất từ ​​250kg đến 15 tấn và có sẵn trong ba giai đoạn hoặc một pha, hai tốc độ hoặc một tốc độ trong khi được kiểm tra theo các tiêu chuẩn an toàn.

 

Các tin khác
Tính năng ưu việt của palang xích điện 3 tấn Tính năng ưu việt của palang xích điện 3 tấn

Palăng xích điện 3 tấn: Một dây chuyền sản xuất có thể sử dụng pa lăng xích điện có công suất 3 tấn để...

Hai kinh nghiệm chọn máy may bao đúng chuẩn nhất Hai kinh nghiệm chọn máy may bao đúng chuẩn nhất

Một chiếc máy may bao chất lượng cao có vai trò to lớn cho các công ty doanh nghiệp, dịch vụ sản xuất, Vậy...

Đánh giá chất lượng máy khâu bao cầm tay yaohan N600A Đánh giá chất lượng máy khâu bao cầm tay yaohan N600A

Một trong số các dòng máy may bao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay đó là máy khâu bao cầm tay...

3 mẩu máy may bao nổi bật 2021 3 mẩu máy may bao nổi bật 2021

Máy may bao máy khâu bao công nghiệp là thiết bị dùng để đóng gói giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE...

Điểm danh các dòng máy may bao bán chạy của Bảo Ngọc Điểm danh các dòng máy may bao bán chạy của Bảo Ngọc

Các dòng máy may bao của Điện máy bảo ngọc thường có kích thước nhỏ gọn. Để các bạn có thể hiểu thêm...

Máy khâu bao mang lại lợi ích như thế nào ? Máy khâu bao mang lại lợi ích như thế nào ?

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì máy móc áp dụng vào trong nông nghiệp và công nghiệp là...