0 0911.491.218

7 lời khuyên để sử dụng một máy giặt áp lực hiệu quả

Mùa hè có nghĩa là những ngày cuối tuần dài của lò nướng, tiệc bên hồ bơi và buổi chiều trên boong tàu. Và tất cả những hoạt động vui chơi mùa hè này tạo ra những mớ hỗn độn để dọn dẹp. Nhưng, việc dọn dẹp không nên cản trở thời điểm tốt đẹp. Một máy phun áp lực rữa xe Briggs & Stratton là một cách thuận tiện để làm sạch mà không dừng lại những niềm vui.

Dưới đây là một vài mẹo để làm cho việc dọn dẹp của bạn nhanh chóng và dễ dàng:

Chọn máy giặt áp lực phù hợp:

Nếu bạn không sở hữu một may phun ap luc cong nghiep, hãy chọn máy giặt tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn và các công việc thường xuyên. Kiểm tra hướng dẫn mua máy giặt áp lực của chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ. Hoặc nếu bạn đã có máy giặt áp lực của bạn trong lưu trữ, hãy chắc chắn rằng nó là để làm việc tốt. Hãy nhớ luôn luôn xem lại các hướng dẫn an toàn trong sổ tay của nhà điều hành của bạn trước khi vận hành.

Sử dụng tệp đính kèm:

Một hướng dẫn tốt cho các lựa chọn vòi phun có thể được tìm thấy ở đây. Hai phụ kiện may phun ap luc lavor làm sạch nhanh hơn là máy hút sạch bề mặt quay và vòi phun turbo.

Mang đúng bánh răng:

Đeo kính bảo hộ và găng tay bảo hộ để tránh bị dính nước và mảnh vụn trong mắt hoặc trên da.

Sử dụng kỹ thuật thích hợp:

Vòi phun hoạt động tốt nhất nếu nó vuông góc với bề mặt bạn đang làm sạch. Sử dụng chuyển động ổn định vì áp lực không phù hợp dẫn đến việc vằn vằn. Hãy chắc chắn để "lông" đột quỵ của bạn. Feathering đòi hỏi phải chồng lên nhau mỗi lần quét trước đó với một nửa chiều cao của lần quét mới.

Cho thời gian xà phòng để ngâm:

Hãy chắc chắn rằng bạn để cho chất tẩy rửa máy giặt áp lực của bạn ngâm vào những vết bẩn khó khăn trong 3-5 phút trước khi rửa sạch bằng nước sạch. Chất tẩy rửa hoạt động tốt nhất khi nó có thời gian để bám vào vết bẩn và kéo nó ra khỏi bề mặt.

Sử dụng bộ ổn định nhiên liệu để giữ cho khí tươi mát:

Thiết bị điện ngoài trời cần nhiên liệu tươi để hoạt động tốt nhất. Kể từ khi khí có thể đi cũ trong ít nhất là 30 ngày, điều này có thể đặc biệt có hại cho máy rửa áp lực thường thấy sử dụng liên tục. Sử dụng bộ ổn định nhiên liệu để giữ cho nhiên liệu tươi mới và thiết bị hoạt động trơn tru.

Kiên nhẫn:

Cung cấp cho sàn của bạn, hàng rào, lan can và các bề mặt gỗ khác 48 giờ để khô sau khi rửa áp lực. Sau 48 giờ, niêm phong bằng sơn, chất bảo quản niêm phong hoặc vết bẩn bằng cách sử dụng các hướng dẫn của nhà sản xuất để giữ cho bề mặt của bạn trông đẹp như mới.

Bằng cách sử dụng máy giặt áp lực, bạn sẽ có thể tận hưởng niềm vui mùa hè mà không phải lo lắng về việc dọn dẹp lâu dài. Chia sẻ dự án dọn dẹp của bạn trong phần bình luận!

Các tin khác
Làm sạch mùa xuân được thực hiện dễ dàng với một máy rửa áp lực Làm sạch mùa xuân được thực hiện dễ dàng với một máy...

Có rất nhiều điều tuyệt vời về mùa xuân. Khác với sự bắt đầu của mùa bóng chày, mùa xuân mang đến...

Tất cả những gì bạn cần biết về máy rửa áp lực Tất cả những gì bạn cần biết về máy rửa áp lực

Máy rửa áp lực làm cho nó dễ dàng để làm sạch bất cứ điều gì từ một sân bê tông để một chiếc xe...

Hướng dẫn mua máy rửa áp lực Hướng dẫn mua máy rửa áp lực

Máy rửa áp lực điện thông qua các nhiệm vụ làm sạch ngoài trời và không có hai máy nào giống nhau. Hướng...

Làm thế nào để rữa xe sạch như mong muốn Làm thế nào để rữa xe sạch như mong muốn

Bạn đang gặp khó khăn trong các công việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trong gia đình, vệ sinh xe cộ... Máy phun áp...

Dụng cụ được sử dụng để đo dòng điện hiện nay Dụng cụ được sử dụng để đo dòng điện hiện nay

Các dụng cụ đo điện , từ chính tên gọi, đề cập đến các thiết bị được sử dụng để đo các khía...

Ưu điểm và nhược điểm cần xem xét cho máy rửa áp suất khí so với máy rửa áp suất điện Ưu điểm và nhược điểm cần xem xét cho máy rửa áp suất khí...

vườn và xô và bàn chải không cắt nó nữa, và bạn đang nghĩ đến việc mua một máy giặt áp lực để xử lý...