Top 2 dòng máy ép plastic phổ biến hiện nay

Trong bài viết hôm nay Điện Máy Bảo Ngọc sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Top 2 dòng máy ép plastic phổ biến hiện nay, Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu ép plastic có những đặc điểm nổi bật gì!

Máy ép plastic là một thiết bị không thể thiếu trong văn phòng hiện nay, với một chiếc máy ép plastic thì có thể giúp người dùng ép nhựa hình ảnh, tài liệu giúp chúng dc bảo quản tốt và lâu hơn.

Trong bài viết hôm nay Điện Máy Bảo Ngọc sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Top 2 dòng máy ép plastic tốt nhất hiện nay” cùng theo dõi nhé!

1, Máy ép plastic media 320

Thiết bị máy ép plastic media 320 được thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn. Chuyên dùng để ép khổ A3, là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các dịch vụ in ấn, quảng cáo, ép các loại giấy tờ trong trường học, ép bằng lái xe, chúng minh thư, bằng khen, ép ảnh và nhiều loại giấy tờ khác nhằm giúp...

Ngày nay máy ép plastic không còn xa lạ với con người nữa, hơn thế nó còn là một thiết bị chuyên dùng của các văn phòng, cửa hàng photocopy, in ấn....... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy ép plastic đa dạng về mẫu mã chất lượng tốt mà giá thành phải chăng.

Máy ép plastic media 320 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại là dòng sản phẩm chất lượng tốt, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng phù hợp với văn phòng làm việc hay quán photocopy dịch vụ in ấn.

Máy ép plastic media 320 khổ A3 có 2 chế độ ép đó là ép nhiệt và ép nguội với hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép giúp cho chất lượng ép cao.

Có nút điều khiển tới và lui, tăng giảm nhiệt độ tùy thích theo ý muốn của khách hàng thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, dễ dàng có thể sử dụng ở ngôi nhà của bạn, hay văn phòng.

2, Máy ép Plastic DSB 330-LCD

- Thiết bị máy ép plastic DSB 330-LCD là một máy ép plastic được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cho phép bạn lưu trữ gọn gàng trên bàn của bạn hoặc bất cứ nơi nào ở nhà hay văn phòng, với tốc độ ép cao, hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới không gian làm việc hay những...

Ngày nay có rất nhiều dòng máy dùng để ép plastic ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên để bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá tiền của mình thì đó là điều không dễ. Hãy đến với chúng tôi siêu thị điện máy Bảo Ngọc xin được giới thiệu với người sử dụng dòng máy ép Plastic DSB 330-LCD với nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Ép nóng, ép nguội.
- Bàn phím điều khiển cảm ứng.
- Màn hình LCD hiển thị rất đẹp.
- Thời gian nóng nhanh: 4-5 phút.tốc độ ép nhanh: 500mm/Phút. giúp tiết kiệm thời gian ép.
- Chức năng ép ảnh tuyệt đẹp.
- Chức năng chống kẹt giấy.
- Chức năng tự động trả ngược giấy khi có dấu hiệu bị kẹt.
- Chức năng điều chỉnh nhiệt độ.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến