Có nên mua máy khoan lỗ trồng cây NHẬT bãi?

Các máy móc với thương hiệu Nhật Bản đã rất nổi tiếng tại Việt Nam như máy bơm nước, máy bơm mỡ, máy cắt cỏ, ... rất nhiều trong đó không thể không kể đến máy khoan lỗ trồng cây - Một thiết bị gắn liền với bà con trong việc trồng cây.

Một vấn đề nhiều người rất thắc mắc là có nên dùng máy khoan lỗ trồng cây NHẬT bãi không?

Chúng ta chỉ thấy người dân sử dụng xe đạp nhật bãi, xe máy bãi hay ô tô bãi chứ  rất ít máy khoan lỗ trồng cây bãi. Bảo Ngọc sẽ chia sẽ thông tin có nên sử dụng máy khoan đất Nhật bãi không

Hình ảnh: Có nên mua máy khoan lỗ trồng cây Nhật bãi

Những loại máy khoan đất thương hiệu Nhật

Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy thuộc về thường hiệu Nhật Bản:

- Máy khoan lỗ trồng cây Kasei: Loại này có công suất hoạt động mạnh, nhanh, thiết kế nhỏ gọn thích hợp với mọi địa hình, gồm có hai loại: Kasei 3WT300 và Kasei 3WT400.

- Máy khoan lỗ trồng cây Pilo: Không khác gì máy khoan đất Kasei, một ngày có thể đào lên tới 500 hố, nhẹn nhàng dễ di chuyển.

Đây là hai dòng máy mà đang được bà con ưa chuộng nhất, chúng sử dụng nguồn nhiên liệu chính là xăng nên rất tiện lợi.

Ưu điểm của máy khoan lỗ trồng cây Nhật bãi.

Với sản phẩm Nhật Bãi là những hàng được sản xuất tại Nhật và chỉ có cho người nhật sử dụng. Những sản phẩm đó là những hàng được ưu tiên và chất lượng sản vô cùng tốt chưa tính hiệu quả làm việc cao và an toàn kỹ thuật. 

Nếu bạn mua đúng được hàng Nhật bãi là mới qua sử dụng thì vô cùng tốt, giá thành cũng rẻ hơn so với sản phẩm mới  mà chất lượng thì khỏi phải bài cãi.

Nhược điểm của máy khoan đất Nhật bãi

Nếu là hàng chính gốc Nhật thì giá cũ không chênh lệch với giá mới mà bao nhiêu.

Tỷ lệ hàng giả, hàng bị thay phụ kiện chính hãng trước khi bán qua thị trường nước ta là rất cao. Nắm được tâm lý thích dùng hàng Nhật của người tiêu dùng Việt, những kẻ kinh doanh thiếu uy tín đã thay bộ motor chính hãng bằng hàng nhái rẻ tiền để kiếm lợi nhuận. Khoan bãi chất lượng kém gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế cũng như an toàn của người sử dụng. Mất thêm phí bảo hành, sửa chữa và tốn thời gian đặc biệt đang sử dụng máy hư đột ngột gây khó chịu, ảnh hưởng đến công việc.

Vậy có nên mua máy Nhật bãi không?

Việc mua được máy khoan đất Nhật đã qua sử dụng còn tốt không khả thi, trừ những trường hợp người mua có nhiều kinh nghiệm hoặc có quan hệ thân quen hay bạn là người đặc biệt hiểu biết về máy có thể test thử. Trên thực tế bạn rất dễ bị lừa, rất dễ bị mua phải hàng giả kém chất lượng chính vì thế câu trả lời là KHÔNG nếu bạn là người không thực sự hiểu máy hay nếu bạn test thử thấy máy không thấy máy ổn.

Sự chênh lệch giữa giá máy cũ với máy mới không khác nhau là bao nhiêu vì vây để đảm bảo an toàn thì nên dùng máy mới để đảm bảo được bảo hành.

Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng xin liên hệ với chúng tôi để được giả đáo: 0978455263

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến